TIN TỨC

TẬP ĐOÀN TECCO - KHAI XUÂN KỶ HỢI 2019

Sáng nay, ngày 13/2/ 2019, tại Khách sạn Tecco sky, tập đoàn Tecco đã tổ chức Lê gặp mặt đầu năm - Xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là một nét đặc trưng văn hóa của TECCO trong quá trình phát triển.

Cuộc gặp mặt đầu xuân Kỷ hợi với sự có mặt của đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn TECCO có ông Nguyễn Minh Trí - Phó tổng giám đốc Tập đoàn; bà Trần Thị Phương Dung - Kế toán trưởng Tập đoàn. Ban lãnh đạo các Công ty thành viên gồm có ông: Chu Tú  Dương giám đốc Công ty Tecco Miền Trung Kiêm giám đốc Công ty Tecco Miền Nam, ông Nguyễn Chính Duẩn - giám đốc Vinhland (Tecco Nghệ An) và các ông bà trong ban lãnh đạo thuộc các đơn vị chi nhánh cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống tecco tại Nghệ An. 
Thay mặt BLĐ Tập đoàn ông Nguyễn Minh Trí đã gửi tới toàn thể Cán bộ công nhân viên trong hệ thống TECCO một năm mới nhiều Sức khỏe - Hạnh phúc và Thành công hơn nữa.

Toàn cảnh hội trường trong buổi lễ ra quân đầu năm của Tập đoàn TECCO chi nhánh Nghệ An

Một vài hình ảnh đẹp trong buổi lễ ra quân
Lãnh đạo Tập đoàn, các đơn vị thành viên, chi nhánh gửi phong bao xì lì mừng tuổi cho toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại TECCO. Đây là phong tục đầu năm đầy  tính nhân văn của  văn hóa doanh nghiệp TECCO, hi vọng cán bộ nhân viên mình có một năm làm việc tốt nhất, cuộc sống ấm no và hạnh phúc.
Nữ nhân viên TECCO nhận phong bao lì xì đầu năm với nụ cười tỏa nắng
Sau chương trình lì xì đầu xuân là Lễ phát động triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng đầu năm của Tập đoàn, tất cả cùng nâng ly chúc cho một năm Kỷ Hơi 2019 Thắng lợi.
Phòng Kinh doanh Tecco Nghệ an chụp ảnh lưu niệm cùng Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó giám đốc Kinh doanh Công ty.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CĂN HỘ CHUNG CƯ VÀ ĐẤT NỀN DỰ ÁN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 
HOTTLINE 24/7 0986 789 658

                                                                                           Phạm Hải (Tổng hợp)

Bình luận